32w+ กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

มาลุ้นกันค่ะ ว่าตัวเล็กในครรภ์จะแอบย้ายทีมเดือนหน้าหรือเปล่า ยิ่งใกล้วันยิ่งทั้งดีใจ ตื่นเต้น และจิตตกไปพร้อมกัน ใกล้จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

32w+ เหมือนกันค่ะน้องกลับหัวเร็วซาวด์ล่าสุดหัวน้องปิดปากมดลูกแล้วหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดสูงมากอิเมียแทบจะนอนติดเตียงเลยค่ะกลัวน้องออกมาเล่นก่อนกำหนด

ทางนี้33w4d กำหนดคลอด 3ธ.ค.แต่หมอให้เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่หลัง 24พ.ย.นี้ไป แต่แม่อยากคลอดเองมากกว่า รอลุ้นว่าจะได้ย้ายทีมไหม😁

11mo trước

แม่คิดว่ามีหลายปัจจัยค่ะ 1.อายุแม่เยอะ 2.ถ้าน้องตัวใหญ่มากกว่า3500g หมอแนะนำให้ผ่า แต่แม่ไม่มีความเสี่ยงใดๆนะคะ แค่อายุเยอะ 35 เอกชนส่วนใหญ่แนะนำให้ผ่า ไม่เหมือนรัฐ

บ้านนี้ กำหนด 5 ธันวาคมค่ะ ทำไปทำมา หมอบอก กำหนดคลอดได้ตั้งแต่ 25 พฤศจิกายน เลยค่ะ คิดเหมือนกัน จะย้ายทีมรึป่าวค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ป้าหมอบอกว่า 25 พฤศจิกายน ครบ 38+ สามารถคลอดได้แล้ว แอบลุ้นอยู่มากๆ เลยค่ะจะดื้อไม่ยอมออกไหม☺️

บ้านนี้16 ธ.ค ไปซาวมาวันนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะน้ำหนักน้องได้2200 ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเปนบ้างครั้ง

ทีมเดียวกันเลยค่ะแต่ตอนนี้แอดมิทอยู่เยย จะคลอดก่อนกำหนดเฉยเลยค่ะเผลอๆอาจจะย้ายทีม😭

11mo trước

ภาวนาให้เกาะแม่ยั้น37สัปดาห์พค่ะ🥺

ทางนี้ก็กำหนดคลอด9ธค แต่หมอคราวๆให้13พย ครบ37วีคก็คลอดได้ค่ะถ้าเรามีอาการจะคลอด

32wค่ะ บ้านนี้15ธันวา แต่น้องกลับหัวรอตั้งแต่27wแล้วค่ะ รอลุ้นค่าจะย้ายทีมรึป่าว

32+1กำหนดคลอด13ธันวา คิดว่าได้ย้ายทีมแน่ๆเหมือนกันค่ะแม่ มีเจ็บเตือนบางครั้ง

บ้านนี้รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียวค่ะหน้าจะสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ล่ะค่ะแม่

11mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

33+2วีค กำหนดคลอด5ธ.ค มีปวดท้องเตือนแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ5555