น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ

มาลากรุ๊ปนี้แล้วนะคะแม่ๆ วันนี้ไปหาหมอมาสังเกตว่าลูกไม่ดิ้นเลย ผลคือน้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ ช็อกมากๆเลยอีก3เดือนกว่าก็ได้เจอแล้วแท้ๆ ขอให้แม่ทุกๆท่านดูแลตัวเองดีๆนะคะ คลอดง่ายๆกันนะคะ😭❤️

อาการเริ่มแรกเป็นไงค่ะ มีเลือดออกไหม