รีวิวแพมเพิสมามี่โพโคและวิธีได้ตุ๊กตาโพโคจัง

มาร์เวล&ตุ๊กตามามี่โพโค 👶🏻🍼 ทารกมักจะมีผิวที่บอบบางจึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องมาร์เวลยังตัวจิ๋วก็ใช้ #MamyPoko Super Premium Organic แบบเทป ตอนที่ใช้ก็ไม่ได้มีอาการแพ้อะไร พอเริ่มโตมากขึ้นดิ้นดุ๊กดิ๊กกลิ้งเก่งไปมา เลยลองเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนใจที่จะเลือกแบรนด์นี้ นุ่มนิ่มอ่อนโยนต่อขอบขา และ ขอบก้นน้องมาร์เวล เเพราะมีส่วนผสมของ #Organic Cotton หรือ #ปุยฝ้ายธรรมชาติ จึงดีต่อผิวทารกมว๊ากก ตั้งแต่ใช้มาก้นไม่เคยระคายเคืองหรือแพ้เลย ที่สำคัญ #ตัวแผ่นบางเบาแค่0.4เซนติเมตร แต่ซึมซับดีเยี่ยมถึง12ชั่วโมง ยังไงก็ขอคอนเฟิร์มเลยว่า มามี่โพโคนั้น ดีต่อสุขภาพผิวแก้มก้นน้องมาร์เวลจริงๆ ที่ชอบมากคือมีลายโพโคจังถึง5ลายด้วยกัน ดีต่อสายตาจริงๆ 😍😍😍 ✨#สำหรับใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังสุดน่ารักแบบนี้เหมือนกันกับน้องมาร์เวล ง่ายๆเพียงแค่พลิกดูในห่อ แล้วมองหาสติกเกอร์ หรือคูปองที่มีโลโก้ #MamyPoko จากนั้น #แอดไลน์@mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างเข้าไปกรอกในช่อง “สะสมแต้ม” (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อนน้า) เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลสุบดคิ้วท์มากมายอย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ได้เลย👶🏻

รีวิวแพมเพิสมามี่โพโคและวิธีได้ตุ๊กตาโพโคจัง
1 Trả lời

ใช้ดีม้ากกก