#มาร่วมทายกันสนุกๆน่ะค่ะเเม่ๆ ท้องเเบบนี้จะได้ชายหรือหญิงค่ะ

มาร่วมทายกันสนุกๆนะค่ะก่อนไปอัตราซาวดูค่ะ ตอนนี้ท้องได้28สัปดา5วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#มาร่วมทายกันสนุกๆน่ะค่ะเเม่ๆ ท้องเเบบนี้จะได้ชายหรือหญิงค่ะ

เดาว่า ญ ค่ะ