📣 โชว์รูปลูกรับฮัลโลวีน รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล 🎃

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/6x6-photobook/1702 2. กลับมาที่โพสต์นี้ โชว์รูปลูก พร้อมบรรยายความน่ารัก หรือว่าจะโชว์แฟชั่นฮัลโลวีนก็ได้ ⭐️ รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests #TAPHalloween2022 #HalloweenFestival

📣 โชว์รูปลูกรับฮัลโลวีน รับฟรี! โฟโต้บุ๊คน้องหนู 6x6 นิ้ว 100 รางวัล 🎃

น้องเจแปน 4 เดือน 10 วัน ตั้งแต่มีเด็กน้อยคนนี้เข้ามาในชีวิต ก็ยิ่งทำให้พ่อกับแม่มีความสุข ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บหอมรอมริบเพื่ออนาคตของเจ้า ขอให้เจ้าเติบโตไปในทางที่เจ้าเลือกเดิน พ่อกับแม่จะคอยเฝ้าดูอยู่ห่างๆ ลูกรักของพ่อกับแม่ 🖤🖤

สวัสดีครับ ผมชื่อน้อง"ไทเกอร์" อายุ6เดือนกว่าๆแล้วครับ ผมเป็นเด็กอารมณ์ดี ชอบคลานรอบห้อง สำรวจทุกมุมในห้อง แสบที่สุดคือหลอกกินนมแกล้งหลับให้แม่หลับไปด้วยพอแม่หลับปุ๊บผมลุกไปคลานสำรวจห้องกัดนู่นกัดนี่ ชอบทำให้แม่ตกใจคืองานถนัดของผมครับ

น้องไอริน แรกคลอด3340ปัจจุบัน1เดือนกว่าๆ5โลชอบคุยกับแม่คุยอ้อแอ้ๆตลอดเป็นเด็กที่รู้เยอะพ่อแม่พูดอะไรรับฟังหมด555แต่นู๋ก็มีความน่ารักในแบบของนู๋เป็นเด็กที่เชื่อฟังมากๆถึงจะแค่เดือนกว่าๆไม่อ้อนไม่งอแงเป็นเด็กที่ชอบให้แม่อุ้มติดแม่มาก

สวัสดีครับ น้องชื่อน้องต้นกล้า อายุ2ขวบ11เดือน น้องเป็นเด็กที่พูดเก่งมาก น้องชอบถ่ายรูปมาก ไปโรงเรียนซนมากที่สุดในห้องเรียน น้องชอบดูวัวมากเพราะที่บ้านเลี้ยงวัว ทุกๆวันจะช่วยแม่ขายของที่ร้านครับ สนุกมากเลย เพราะได้กินขนมไปด้วย😁😁

ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างที่มีค่า เวลาเราทุกข์ค่อยมีลูกที่จะทำให้หัวเราะและมีความสุขได้ตลอดเวลา ใกล้ถึงวันฮาโลวีนแล้วคุณแม่เลยจับลูกชายมาแต่งฮาโลวีนเด็กดอย น้องโชกุณ❤️❤️ อายุ3ปี3เดือน เป็นเด็กอารมณ์ดี เลี้ยงง่าย บางครั้งก็ซนบ้าง

ผม เมต้า วัย 5 เดือนครับ 🥰 ผมเป็นเด็กร่าเริง ยิ้มเก่ง ดิ้นดุ๊กดิ๊กไม่อยู่นิ่ง แต่ชอบงอแงตอนจะนอนครับ ผมชอบกินผัก 🥬มากๆเลยค้าบ 😃 กัดทั้งวันเลยค้าบ ผมชอบเที่ยว เวลาไปเที่ยวผมจะอยู่นิ่งไม่ขยับเลย 🚗 เมต้าฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบบบ 💕

สวัสดีค่ะ หนูน้องปังปายค่ะ อายุ11เดือนแล้ว เป็นเด็กนิวทริไลท์ น่ารักขี้อ้อน ร่าเริงตลอดเวลาเลยค่ะ หนูชอบคลานกับเดินไปพร้อมๆกัน ปีนเก่งมาก ความไวเป็นเลิศจับกันไม่ทันเลย🤣😁 คุณแม่นี่สนุกกับหนูตลอดได้เรื่องทุกวันเลยทีเดียว🥰

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.จิรสุดา ปลั่งกลาง ชื่อเล่นชื่อ น้องหมูแดง อายุ30วัน(พรุ่งนี้หมูแดงก็ครบ1เดือนแล้วค่ะ) หมูแดงเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง และก็กินเก่งเลี้ยงง่ายสบายใจได้ไม่ดื้อค่ะ😆👧🏻😁 #หนูเป็นลูกสาวคนแรกของพ่อกับแม่ค่ะ

สุดท้ายแล้วแม่ไม่ได้ต้องการอะไรจากลูกหรอก นอกจากความโอ่นโยนกับพ่อแม่กับทุกคน เป็นคนดี ดูแลตัวเองให้ได้ในวันที่ไม่มีพ่อแม่ก็เท่านั้นเอง เด้กหญิงนิรัชพร ทันเกื้อ น้องอิมเมจ ได้18วันแร้วค่ะ ฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยน่ะค่ะ 💞💞

น้องข้าวฟ่าง หนูน้อย18วัน ไม่เคยโทษว่ามันคือข้อผิดพลาด ไม่เคยเข้าใจในความรักความห่วงใยของพ่อแม่มากเท่าตอนนี้ที่ได้สัมผัสมัน ชอบเวลาลูกยิ้มหรือทำหน้าตางงๆใส่เรา ความทรมานที่แสนงดงาม ฝากพี่ๆเอ็นดูน้องด้วยนะคะ🥰💗