แพมเพิส

มารีวิวแพมเพิสที่่ใช้แล้วอึน้องไม่ทะลักหน่อยคะ บ้านนี้ใช้มามี่สีส้ม รู้สึกว่าเวลาน้องอึจะชอบล้นออกมาแทบทุกครั้งเลย??

บ้านนี้ใช้ของsweetyค่ะแพมเพิสตัวใหญ่ดีค่ะเก็บทั้งฉี่และอึได้ดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ BaBy love สีเหลืองค่ะ อึเยอะแค่ไหนก้อไม่ทะลัก