คลอดแล้วจร้38/3

มารายงานตัวแล้วจร้ น้ำหนักน้อง2800กว่าจร้ โดนยากระตุ้นคลอดเลยจร้ คลอดเอง #มารายงานตัวค่ะ

คลอดแล้วจร้38/3

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และน้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 39+5Week มีท้องแข็งและเจ็บท้องจี๊ดๆเท่านั้น ค่ะ

ทีมกรกฎาคมบ้านนี้แตกแล้วจ้า39+6 น้ำหนัก4570กรัม คลอดธรรมชาติ จ้า

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ ไม่มีวี่แววรุ้สึกเจ็บหรือปวดเลยคะ😂

บ้านนี้38+3แล้วยังเงียบยุเลย โดนกระตุ้นคลอดไปวันนี้🥺

38+3ค่ะยังไม่แตกเรยอยากแตกมากค่ะยินดีด้วยค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+1แล้วมีแต่เจ็บเตือน

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+6มีแค่เจ็บเตือนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+3 อยากแตกแล้วค่ะ

แม่คลอดที่พนัสชลบุรีเหรอค่ะ

3y trước

ไลน์0800973620ค่ะ