ประสบการณ์ผ่าคลอดครั้งแรก

มารายงานตัวแล้วค่ะ ด.ญ.ณัฐณิชา เพียสังกะ น้องเนเน่ค่ะ น้ำหนัก2700 คลอดก่อนกำหนดค่ะน้ำคล่ำรั่ว 4/9/63

ประสบการณ์ผ่าคลอดครั้งแรก

ชื่อเหมือนลูกสาวคนโตเลยค่ะ เกิดวันเดียวเดือนเดียวกันด้วย

ยิ้มหวานมาเลยย ดูท่าจะเลี้ยงง่ายอารมณ์ดีนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้ำคล่ำรั่วของแม่เป็นแบบไหนคะ

4y trước

ไหลออกทีละนิดๆค่ะแม่ก็เพิ่งเคยมีลูกเลยไม่รู้ว่าน้ำคล่ำรั่วค่ะ

นอนยิ้มเชียว น่าชังจัง ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะจ้ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังจังเลยจ้า

แอบส่งยิ้มให้เธออยู่น่ะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเห็นดูมาก

ผมดกมากเลยลูก ยินดีด้วยค่ะ

ยิ้มแป้น น่าเอ็นดูสาวน้อย