ทีมกุมภาพันธ์

มารายงานตัวตอนนี้ผม 4เดือน10วันฟันขึ้น2ซี่แล้วครับคว่ำเก่งมากเริ่มคืบแล้วครับเพื่อนๆไปถึงไหนกันบ้างแล้วครับมาทักทายกันหน่อย

ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้5เดือน23วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยครับ

2y trước

ผมรีบมีรีบกินคับป๋ม

น้าฟัดมากค่ะแม่น้องดูแข็งเเรงมากก

บ้านนี้5เดือน8วันยังไม่ขึ้นเลย555

2y trước

บ้านี้ขึ้นไวผิดแปลกมากคะ

จะ6เดือนแล้วยังไม่งอกเลยค่ะ

2y trước

ค่ะ

บำรุงอะไรคะทำมั้ยจ้ำมัมจัง

2y trước

น้องกินแต่นมแม่คะแต่น้องแรกคลอดนน.4505กรัม😁😁ต้นทุนมาดีคะ

5เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยคับ55

2y trước

บ้านนี้รีบไปหน่อยคะ555

จ่ำม่ำมากเลยคะคุนแม่น้อง

2y trước

บ้านนี้เบี้ยงยังไงก้อไม่อ้วนสักคนลุก55อิแม่สรรหาแน่ของกินให้ลุกจนเหนื่อยแล้วคะ

น้องน่ารักมาก จ้ำม้ำจัง

น่าหยิกจังเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่