แตกแล้วจ้าา40+1วีค

มารายงานตัวค้าบบ 26/6/66 เวลา16:02 คุณหมอบอกท้องแรกทำไมออกง่ายจัง อิแม่เกือบขิต😂ทีมมิถุนาแตกกันหมดยังค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าา40+1วีค

ของเรากำหนด 26 เหมือนกันคะ ตอนนี้ 40+5 น้องยังไม่ออกเลยคะ😂

1y trước

อึดอัดมากใช่มั้ยค่ะแม่สู้ๆค่ะเดี๋ยวน้องก็ออกค่ะ🥰

กำหนดคลอดวันนี้น้องนังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆ🥺

1y trước

น้องหาวันอยู่ค่ะแม่ใจเย็นๆนะคะ🥰

บ้านนี้ กำหนด16 มิ.ย แตก4 มิ.ย

1y trước

จ้ำม่ำจังเลยค่ะแม่🥰

22 มิย รายงานตัวค่า

มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย

1y trước

น้องหาฤกษ์อยู่ค่ะแม่ สู้ๆค่ะแม่🥰 อีกไม่นานค่ะ

ดีใจด้วยจร้า

1y trước

ขอบคุณค่า🥰