ด.ญ วิภาดา เลี่ยมเงิน ชื่อน้องเเพรวาค้า อายุได้5วัน

มารายงานตัวค้า??

ด.ญ วิภาดา เลี่ยมเงิน ชื่อน้องเเพรวาค้า อายุได้5วัน

ผมดกจังเลยลูก ตอนท้องแม่บำรุงยังไงค่ะเนี้ย บ้านนี้จะขวบแล้วผมยังไม่มีเลย 😭

5y trước

กินเเต่นมวัวค้า😂

ยินดีต้อนรับน้องแพรวาค่ะ 🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักค่ะ