คลอดแล้วค่ะทีม กรกฎา

มารายงานตัวกับแม่ๆทุกคนค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.พิมพ์ชนก ศาสตะพันธ์ ชื่อเล่น น้องเกรซ เกิดวันที่9ก.ค2564 น้ำหนักเเรกเกิด 3200กรัม เวลาเกิด12:08 จากที่หลบอยู่ในท้องมาตั้งนานได้เจอกันเเล้วค่ะคลอดเองธรรมชาติคลอดง่ายมากค่ะรอปากมดลูกเปิดแค่3ชั่วโมงก็ออกแล้ว

คลอดแล้วค่ะทีม กรกฎา

อยากคลอดบ้างจังค่ะ 40 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย

3y trước

ค่ะตอนนี้40+2แล้ว🤣 ยังเฉยๆกลัวโดนเร่งคลอดจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ