มารอบที่2

มารอบนี้เราคงจะได้เจอกันสักที่น่ะ​ #ลูกสาว อยากเจอเต็มทีแล้ว​ 39w1d

มารอบที่2

บ้านนี้39+6แล้วอาทิตที่แล้วใปหมอไล่กับค่ะตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂✌️

บ้านนี้39w ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ. อยากคลอดเต้มทีแล้ว

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่ รอชมความน่ารักของน้องค่ะ

บ้านนี้ไปโรงบาลรอบที่3ได้ผ่าคลอดฉุกเฉินเลยคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ✌❤

สู้ๆนะค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกจ้า

ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆน้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ