ทำใมแม่ๆบางคนถึงอึดอัด

มามี้บ้านนี้ตั้งครรภ์ กำหนดคลอด 13 ตุลาคม 2563 คือพรุ่งนี้กำหนดคลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์มามามี้บ้านนี้ไม่เคยคิดว่าอึดอัดเลย ออกไปเที่ยวเดินเล่นห้างทุกวันเลยจนถึงวันนี้ก็ออกไปนั่งรถเล่นให้คุณป๋าของน้องพาไปทานของอร่อยๆอยู่เลย ไม่ได้มีความรู้สึกว่าอยากให้น้องคลอดสักทีเพราะอึดอัด แต่ก็มีความคิดว่าอยากให้คลอดเพราะอยากเห็นหน้าน้องแค่นั้นเองค่ะ มามี้บ้านนี่เดินจนปวดระบมจนต้องไปนวดแค่นั้นค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่มีความสุขบ้างที่มีเจ้าน้อยอยู่ในท้องไม่รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เราทรมานค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราท้องแรกก็รู้สึกแบบนั้นค่ะ รู้สึกแค่ว่าตัวเองมีพุงเฉยๆ พอท้องสอง....โอ้โห สุดยอดเลย😅😅😅😅