ลงขายอีกครั้งค่ะ

มามี่ส้ม แพคละ 250 รส. เบบี้เลิฟ แพคงะ 250 รส. กูนหกแก้ว แพคละ 130 รส. #เหมาหมด 600 รส. แถมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดให้ สภาพ90% ไม่มีตำหนิ บางตัวยังไม่ได้ใส่เลยค่ะ

ลงขายอีกครั้งค่ะ

สอบถามได้นะคะ ใช้ไม่ทันจริงๆตอนนี้น้อง2เดือนเปลี่ยนมา m แล้ว

สินค้ายังมีอยู่นะคะ สนใจทักมาได้ค่ะ

ยังมีอยู่มั้ยค่ะ สนใจเบบี้เลิฟNBค่ะ

4y trước

ไซส์ s มีทั้งมามี่ และกูนเลยนะคะ สนใจติดต่อ0857674498 ได้ค่ะ

มีสินค้านะคะ

😊