เตียมตัว

มานอนเตียมคลอดแล้วจ้า ขอกำลังใจแม่ๆๆหน่อยจ้า

คลอดง่ายๆน่ะค่ะเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จัง ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้ง2นะคะ คุณพระคุ้มครองคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ​ คลอดง่ายๆค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งคู่แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

สู้สู้จร้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ😆

คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค๊ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องจ้า

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน่ะค่ะ