เตียมตัว

มานอนเตียมคลอดแล้วจ้า ขอกำลังใจแม่ๆๆหน่อยจ้า

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ✌😊

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่แล้วก็เบบี๋ค่ะ♥️

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ใกล้แล้วเหมือนกัน🤗

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

คลอดง่ายนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ และลูกค่ะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ