มาต่างจังหวัด ไม่ได้ไปตามนัด

มาต่างจังหวัดค่ะ ถ้ากลับแล้วต้องกักตัว14วัน แล้วไม่ได้ไปตามหมอนัดตั้งแต่ต้นเดือนแล้ว เป็นอะไรรึป่าวคะ กว่าจะกลับตั้งอีกครึ่งเดือน แล้วต้องกักตัวอีก 14 วัน

1 Trả lời

ควรไปนะคะ

3y trước

คือเรายังไม่กลับอะค่ะ หมอนัดตั้งแต่วันที่5แล้ว จะกลับได้ก็อีกสัปดาห์นึง พอกลับแล้วต้องกักตัวอีก ถ้าจำเป็นต้องฝากเราจะฝากที่นี่ก่อน