คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ? ตอนนี้ขนาดตัวเท่าไหนแล้วเอ่ย

มาดูขนาดตัวของทารกตอนที่อยู่ในท้องแม่กันดีกว่าค่ะ🤩 👉อ่านบทความเพิ่มเติม ! ✅ คลิก https://th.theasianparent.com/weight-of-baby ตอนนี้เลย! #ตั้งครรภ์ #ท้อง #ไตรมาส1 #ไตรมาส2 #ไตรมาส3

คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ? ตอนนี้ขนาดตัวเท่าไหนแล้วเอ่ย

ซาวด์​ล่าสุด​35+4wน้ำ​หนัก​2841กรัม แล้วค่ะ​ ตอนนี้37​Week 3000+กว่าแล้วแม่อยากคลอดมากๆๆๆ

ใกล้ 8 weeks แล้ว ท้องโตกว่า 20 weeks ในรูปซะอีกค่ะ 😂😂

27+6wค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😅

37+2 ค่ะ พรุ่งนี้ไปหาคุณหมอ

บ้านนี้ 21วีค แล้วค่ะ

ล่าสุด 26 weekแล้วค้าาา

33w2dน้ำหนักน้อง2035gค่ะ

28+3ค่ะน้ำหนักลูก1300

19สัปดาห์แล้วค่ะ

29สัปดาร์6วันจ้า