ขอปรึกษา​หน่อยคะ น้อง​คลอด​ก่อ​นก​ำ​ห​นด​1​อาทิตย์​เลย​ท​ำ​ให้​น้อง​มี​เม็ด​เลือด​ขาว​เย​อะกว่า​ปกติ​มี​แม่​ท่าน​ใหน​เป็น​แบบ​นี้​บ้าง​คะ​แล้ว​อันตราย​ใ​ห​ม​คะ

4y trước

คุณเเม่ลองค้นหาข้อมูลจากกูเกิ้ลเพิ่มเติมได้นะคะ

ตอนอยู่ด้วยกันเเรกๆสามีฝันบ่อยมาก😂

ความฝัน 😉😉