มีแม่ๆ คนไหนท้องแล้วมีตุ่มแบบนี้ขึ้นบ้างคะ

มาขึ้นช่วงไตรมาสที่สอง ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเห่อขึ้นค่ะ เวลาไปไหนมาไหน มีแต่คนถามว่าไปแพ้อะไรมา😂😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่ๆ คนไหนท้องแล้วมีตุ่มแบบนี้ขึ้นบ้างคะ

บ้านนี้ที่ขาเยอะค่ะ

2y trước

บ้านนี้ขึ้นท้อง ขา แขน ค่ะ