ขอคำแนะนำ มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ

มาขอถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ แม่มีอาการปวดท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกปวดๆหายๆ + ท้องแข็ง ท้องแข็ง2ครั้ง แบบนี้คืออาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ไม่มีมุกเลือดออก ไม่เจ็บถี่ ลูกยังดิ้นดี อายุครรภ์ 28 week ท้องนี้ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เคยมีอาการเจ็บท้องเตือน ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยังไม่เจ็บเตือนจ้า ปกติ

2y trước

ขอบคุณค้า🥰