ขอกำลังใจน้ำคร่ำแตกตอน7เดือนน้องยังไม่ถึงโลมีภาวะแท้ง

มาขอกำลังใจค่ะ ตอนนี้ย่างเข้า7เดือน อยู่ๆมีเลือดออกไปหาหมอบอกเป็นผสมน้ำคร่ำ ตอนนี้ต้องนอนนิ่งๆที่โรงพยาบาล เลือดผสมน้ำคร่ำก็ไหลเรื่อยๆค่ะ เสี่ยงที่จะแท้งน้อง ตอนนี้น้องดิ้นหัวใจปกติแต่น้ำคร่ำน้อย แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่