ประจำเดือนขาดไปสิบวันตรวจขึ้นสองขีดหาหมออัลตร้าซาวด์เจอถุงเล็ก

มากแต่พอมาวันนี้ปวดท้องน้อยและมีเลือดออกเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ

หาหมอแล้วค่ะหมอเจอซีสต์ด้วยทั้งเลือดไหลหมอเจาะเลือดตรวจการตั้งค

เราก็เป็นหมอก็ให้ดูอาการ2 weekแล้วไปตรวจใหม่อีกทีคะ

5y trước

เหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

มีเลือดควรหาหมอตรวจนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

ภาวะแท้งคุกคามหมอขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ เราก็เคยเป็น ภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมออีกรอบค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y trước

ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ!! คนท้องไม่ควรมีเลือด

หลังจากเลือดออก ได้ไปหาหมอรึยังคะ

5y trước

รีบหาหมอด่วนที่สุดเลยค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า

ไปหาหมอด่วนเลยคะ