ประจำเดือนมาเดือนธันวา31แต่มาเรยเดือนมกราคม​วันที่123หายมาที่4ระก้หายไปเรยค่ะแบบนี้ท้องไห้มค่ะ🫤

มากระปิกระปอยค่ะมีอาการเจ็บนมกินเยอะอาเจียนตอนเช้าจะชอบอ้วกอย่ากของ​เปรี้ยว​หราย​อารมณ์​กินเก่งฝันว่าได้พระองค์​หนึงด้วยค่ะระก้มีคนทักเรื่อยๆว่ามีน้องรึป่าวขอสอบถ่ามผู้รู้หน่อยค่ะ💖🥺 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปจด.31ธันวาเหมือนกันเลยค่ะถ้าตั้งครรภ์คงพร้อมกัน😁

2y trước

มา31เรยเดือน12สามหายไปเรยมา4ระก้หายไปเรยค่ะแต่อาการออกเยอะมาก

ถ้าเดือนหน้า ปจด.ไม่มาลองตรวจดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​❤️​