ของใช้เตรียมคลอดคุณแม่.

มัวแต่เตรียมของลูก ของใช้คุณแม่ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ท้องแรกจ้า ไม่รู้จะต้องเตรียมอะไรบ้าง ถามที่คลีนิคที่ฝากก็เงียบ??

เหมือนกันเลยคะ มัวแต่เตรียมของลูกลืมเตรียมของตัวเอง😅 -ผ้าอนามัยแบบห่วง -แผ่นซับน้ำนม -ชุดชั้นใน -ครีมทาหัวนมแตก -ของใช้ส่วนตัวแม่ เช่น ผ้าเช็ดตัว หวี แปรงสีฟัน ยาสีฟันประมาณนี้คะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏💗

ผ้าอนามัยแบบห่วง รพ.มีให้ วันใส่กลับบ้านแม่ใส่แบบที่ใช้ปกติตอนก่อนท้องค่ะ หรือจะใส่แบบกางเกงผ้าอ้อมก็ได้ค่ะ ผ้ารัดหน้าท้องด้วยจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ🙏💗

1) ของใช้ทั่วไป 2) ผ้าอนามัยแบบห่วง 3) แผ่นซับน้ำนม 4) ชุดที่จะใส่เมื่อออกจาก รพ.

5y trước

ขอบคุณคร่าา 🙏💗

ของใช้ทั่วไป ผ้าอนามัย แผ่นซับน้ำนม เสื้อผ้าใส่ตอนกลับ

5y trước

ขอบคุณคร่าา 🙏💗

ลองดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💗