นอนตะเเคงเเล้วมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

มันไม่เยอะค่ะมันไหลออกมาเองฉี่ก็ไม่ปวด ตอนนี้ท้อง38วีค

นอนตะเเคงเเล้วมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด
1 Trả lời

น้ำคล้ำรึป่าวคะ ตอนนี้ยังมีไหลอยู่รึป่าวถ้ายังไหลอยู่ไปรพ นะคะ น้ำคล้ำอาจรั่วเดียวจะติกเชื่อเอา

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💓