เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///

มันแปลกหรือเปล่าคะ 😆อาจจะเพราะเพื่อนสามีเป็นคนไทย ส่วนเราเป็นคนอีสาน เราตั้งชื่อเล่นลูกชายว่า " มีพร้อม " (พร้อม) ก็คือมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีพ่อ มีแม่ มีพี่ มีครอบครัวที่อบอุ่น มีทุกๆอย่าง ก็เลยมีที่มาของชื่อนี้ บางคนอาจจะว่าไร้สาระ จะอะไรนักหนาก็แค่ชื่อลูก แต่เราก็แอบกังวลว่าชื่อมันแปลกจริงๆรึเปล่า จะได้เปลี่ยนชื่อให้น้องใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🎉🌈

เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///

ไม่แปลกค่ะแม่ หลานก็ชื่อนี้ เรียกไปเรียกมาก็เหลือแต่ น้องพร้อม เพราะนะคะ☺️

4y trước

😆❤