หน้าท้อง ตั้งครรภ์ จะ 12 วีคค่ะ ตอนนั่งหรือเดินเหมือนใหญ่มาก อาจเป็นเพราะพุงแม่เอง แต่ตอนนอนตามรูปเลยค่ะ

มันเล็กจนผิดปกติไหมค่ะ ตอนนั่งตอนยืนใหญ่มาก พอนอนเหลือเท่าที่เห็นค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องเป็นแบบนี้บ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้อง ตั้งครรภ์ จะ 12 วีคค่ะ ตอนนั่งหรือเดินเหมือนใหญ่มาก อาจเป็นเพราะพุงแม่เอง แต่ตอนนอนตามรูปเลยค่ะ
1 Trả lời

ไม่เล็กค่ะคุณแม่ ของเราท้องก็เริ่มออกช่วง 20 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอน 3 เดือนยังใส่ชุดปกติ ดูเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🙏🙏