มีใครท้อง 4 W แล้วปวดหน่วงท้องน้อยไหมค่ะ เรื่องปกติรึเปล่า?

มันเรื่องปกติรึเปล่าค่ะ

เราปวดท้องน้อยทั้งเต้านมเลยจร้า แต่ไม่มีเลือดออก เป็นปกติคะ ร่างกายกำลังต้อนรับสมาชิกใหม่ยุ😁

5y trước

พอดีเจอถุงน้ำที่รังไข่ด้วยค่ะ เลยกังวล

ปวดไม่มีเลิอดออกมดลูกขยายตัวค่ะ

5y trước

เมื่อร่างกายปรับตัวได้ เดี่ยวก็หายค่ะสู้ๆค่ะ