มีใครเคยได้ยิน​ พังพืดในถุงน้ำคล่ำไหมคะ

มันเป็นเส้นบางๆกั้นในถุงน้ำคล่ำ​ อันตรายกับเด็กมาก

มีใครเคยได้ยิน​ พังพืดในถุงน้ำคล่ำไหมคะ
1 Trả lời

ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่นะคะแม่ เพราะเพิ่งจะเคยได้ยินครั้งแรกเลยค่ะ ถ้าแม่มีโอกาส รบกวนแชร์ข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ 🙏