ตอนนี้36+3w รุ้สึกเจบแป๊ปๆตั้งแต่เอวไปถึงขาใครเปนแบบเราบ้างค่ะ ทรมานมาก ทำอะไรไม่ค่อยได้เรยค่ะ

มันเป็นเพราะอะไรค่ะ ?

ปวดร้าวลงขาค่ะ เสี่ยวแป๊ปเรยค่ะ ขยับขานิดหน่อยก้อเสี่ยว ทรมานสุดๆค่ะ

5y trước

สู้ๆ ค่ะ... เคยอ่านเจอ ต้องทนเอาค่ะคุณแม่ ทำรัยไม่ได้ เพราะศีรษะลูกทับเส้นประสาทอยู่

ปวดร้าวลงขารึป่าวค่ะ... เกิดจากศีรษะของลูกกดทับเส้นประสาทค่ะคุณแม่

ปกติคะ มดลูกขยาย น้ำหนักลูกเยอะขึ้นทำให้หน่วงท้องน้อย

ตอนท้องเราก็เป็นคะอาการชาบ่อยมาก