มีใครมั้ยค่ะที่เจาะน้ำค้ำ4ครั้งเหมือนเราครั้งที่4จะไปเจาะวันจันนี้ค่ะ

มันเป็นอันตรายมั้ย

เจาะจะได้รู้ค่ะว่าลูกเป็นไรมั้ยของพี่22สัปดาแล้วหมอให้เอาออกค่ะ

เจาะหาไทรัสซีเมียค่ะ4ครั้งล่ะไม่ได้น้ำค้ำเลยทั้งเจ็บทั้งท้อ

5y trước

ค่ะสุดท้ายลูกก็เป็นเลือดจางชนิดรุนแรงค่ะต้องเอาเด็กออก

ทำไมเจาะ4ครั้ง​ และทำไมต้องเอาลูกออกคะ หมอว่าเป็นอะไร?

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หนูก็เป็นเลือดจางน้ะค่ะ แต่หนูไม่โดนยุติการตั้งครรภ์

5y trước

ของหนูหมอให้เอาพ่อเด้กมาเจาะเลือด ถ้าพ่อเด้กเป้นเลือดจางเหมือนแม่ จะโดนยุติการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ของหนูพ่อเด้กไม่เป้นเลือดจาง เลยไม่ยุติการตั้งครรภ์

าดท้ายก็ต้องเอาลูกออกค่ะ

เจาะทำไมตั้ง 4 ครั้งคะ