อาการเหมือนแบบเนื้อในท้องมันเต้นตุบๆ เบาๆ อันนี้คือลูกดิ้น หรือเป็นอาการอะไรค่ะ

มันเต้นทีแปลกๆ เลยไม่แน่ใจว่าใช่ลูกดิ้นรึป่าวนะคะ ปกติถ้าลูกดิ้นจะแรง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น่าจะลูกตอดนะคะ

4y trước

ถ้า28วีคลูกดิ้นแล้วคะ

กี่วีคแล้วคะ

4y trước

ถ้า28+ขึ้นไปน้องเริ่มดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่ะ