ปวดเจ็บที่หน้าอกด้านซ้าย

มันเจ็บปวดเป็นช่วงๆค่ะ นมด้านซ้ายด้านขวาไม่เคยเป็นอะไร ยิ่งด้านล่างจากหัวนมนี้เจ็บมาก นมเราเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 24w+5d

1 Trả lời

นมน่าจะคัดนะคะ

2y trước

ตัวเองพยายามหลีกเลี่ยงโครงเหล็กนะคะมันรัดนม มันจะแน่น ทำให้หายใจไม่ออก