ยืนเกือบทั้งวัน

มันเกี่ยวกับการปวดท้องไหมคะ คือเราเป็นครูกฎของ รร คือให้ยืนสอน ถ้าจะนั่ง นั่งได้แค่ตรวจงาน แล้ววิชาที่สอนคือไม่ควรจะได้นั่ง เน้นปฏิบัติ เราเลยยืนทุกคาบ วันหนึ่งได้นั่งแค่ช่วงพีกเที่ยงกินข้าว พอเลิกเรียนเราปวดท้องมาก ท้องแข็ง อันตรายไหม #ท้องแรกๆ

1 Trả lời

คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ กฏอะไรของโรงเรียน ยุคไหนแล้วมายืนสอนตลอดเวลา

1y trước

เหนื่อยมากเลยค่ะ อยากลาออกมากๆ แต่ติดที่ต้องมีเงินไง้เลี้ยงลูก เลยสู้