38+2เสี่ยวจี้ดไปที่ขายั้นหัวหน่าวปกติมั้ยคะ

มันเกิดจากอะไรมีใครเป้นมั้งคะ

1 Trả lời

น้องลงอุ้งเชิงกรานค่ะทำให้เจ็บเวลาพลิกตัว เดิน เปลี่ยนท่าทาง

2y trước

นอนก็เป้นนั่งก็เป้นเดินก็เป็นคะ บางทีก็ทำอะไรไม่ได้เลยคะเจ้บจี้ดีมาก