18+5w แต่ยังมีอาการเหมือนมดลูกขยายอยู่ปกติไหมคะแม่ๆ

มันยังจี้ดๆ เหมือนช่วงไตรมาสแรกเลยค่ะ

1 Trả lời

มดลูกจะขยายตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะเบบี๋โตขึ้นทุกสัปดาห์ค่ะ

3y trước

ขอให้น้องแข็งแรงๆ ขอให้การตั้งครรภ์ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ