ผื่นขึ้นที่หัวทำยังไง

มันมีผื่นแดงที่หัวค่ะ แล้วพอมันหายมันแห้งก็ลอกเป็นแผ่นๆออกมา น้องเป็นอะไรคะ แล้วต้องรักษาหรือแก้ยังไง🙏🏼😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ผื่นขึ้นที่หัวทำยังไง
1 Trả lời

น่าจะเป็นผดร้อนรึเปล่าคะ ถ้าแม่กังวลพาน้องไปหาหมอได้ค่ะ