แม่ๆบ้านไหนฝังเข็มคุมกำเนิดบ้างไหมคะ😂😂

มันมีผลข้างเคียงอะไรบ้างไหมคะ ส่วนหนูฝังแบบ3ปีตอนนี้ฝังได้5เดือนมีแต่เพิ่มขึ้นคะ ลูกไม่กินนมตัวด้วยคะ🙂ไม่กินตั้งแต่อยุ่ในรพ.

นี่ฝังแบบ5ปี ประจำเดือนมาตอนคลอดน้องได้1เดือนมาเกือบ3อาทิตย์เลยค่ะ แล้วน้ำนมก็หายไป เเล้วก็จากนั้นปจด.ก็ไม่มาเกือบ7เดือนเเล้วค่ะตอนนี้

4y trước

เท่าเดิมค่ะ

📌