รอบเดือนมาช้า

มันมาช้าจนเป็นเดือนจนคิดว่าท้องแล้วอาการข้างต้นก็อาการคายคนท้องคนรอบข้างบอกแต่ก็ไม่ท้องมันเกิดจากสาเหตุไรค่ะ

ถ้าไม่ท้องก็อาจรอบเดือนขาดปกติค่ะ บางทีอาจเป็นที่ฮอร์โมนช่วงนั้นๆ ของเราเคยไม่มาเกือบ 3 เดือนจนต้องมาหาหมอ ก็ไม่ท้องค่ะ แต่ตอนนั้นปีกมดลูกอักเสบ ถ้าไม่แน่ลองไปตรวจที่ รพ.ดูอีกทีค่ะ ให้หมอตรวจอาจจะชัวร์กว่าจ้า

เป็นที่ฮอร์โมนคะ ปล่อยมาเป้นปีเรายังไม่ติดเลย ตอนนี้บำรุงภายในยุคะ รอบุ้นมาจะมาไม