เลิกกับพ่อของลูก ไม่เคยส่งเสีย เป็นแม่ๆจะให้ลูกไปเจอมั้ย

มันติดเพื่อนออกจากบ้านเป็นว่าเล่น ไม่เคยสนใจเราเลี้ยงลูกคนเดียว จนลูกได้4เดือน ทะเลาะกันมันก็ไม่มาไม่ติดต่อไม่ถามไถ่ไม่อะไรเลยจนตอนนี้ลูก8เดือน อยากจะมารับลูกไปบ้านนู้น แม่ๆคิดว่ายังไง เราไม่คิดจะให้ไปและจะขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวต่อไป ไม่อยากให้ลูกรับรู้ว่ามีพ่อเหี้ย...ยๆแบบนี้ ในความคิดเราคือมรึงหายไป4-5เดือนโผล่มาอีกทียากเอาลูกไปเล่นแล้ว...เอามาส่งคืน แล้วอีกชาตินึงจะมาหาลูกหรอ เพื่ออะไร ไหนๆก็ไมาเคยทำหน้าที่พ่ออยู่แล้ว จะให้ลูกโตมาแล้วถามว่าพ่อไปไหนๆ เพื่ออะไร

1 Trả lời

ลูกอาจจะอยากเจอก็ได้ค่ะ