อึแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

มันดูมีมูกๆ แต่มูกสีเดียวก่ะอึค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

แม่ไปทานอาไรมาคะ การทานของแม่มีผลต่อลูก ลูกจะได้รับทุกอย่างผ่านทางน้ำนม

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่หาดูแล้วปกตินะคะ☺️

8mo trước

โล่งขึ้นมาหน่อย อยู่ๆก็ไม่อึเห็นแล้วสงสารเค้า รู้สึกเค้าคงอึดอัดพออึออกเค้าแบบสบายตัวเลยค่ะแม่ ไม่รู้เกี่ยวป่ะวัคซันไหมคะ เค้าเป็นหลังจากฉีดวัคซีน1วันเลย แม่กินทุกอย่างปกติแบบเดิม