น้องมาหรือไม่มาคะ หรือว่าอิแม่ตาฝาดคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ

มันจางมากๆๆ แบบนี้เป็นยังไงคะ

น้องมาหรือไม่มาคะ หรือว่าอิแม่ตาฝาดคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ

ส่วนตัว มองไม่เห็นเลยค่ะ ลองตรวจอันใหม่ หรือรอเวลาตรวจซ้ำดีมั้ยคะ

5y trước

ตามรูปนี้เลยค่ะ. จนถึงตอนนี้. 1.2 ขวบละค่ะ

รอสักอาทิตย์นึ่งแล้วตรวจใหม่นะคะ

มองเห็นแค่ขีดเดียวเองจ้า

เห็นขีดเดียวค่ะ