ทำไมถึงห้ามบีบนมตอนท้องค่ะ คือมีคนบอกห้ามบีบ

มันจะเป็นอันตรายต่อลูกหรือเปล่าค่ะ ?

พยาบาลเคยบอกว่าห้ามเล่นหัวนมมันจะไปกระตุ้นมดลูกทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

เราไม่รู้เหมือนกันนะ แต่ตอนเรามีอะไรกับแฟน แฟนเราบีบตลอดเลย 555555

5y trước

นึกว่ามีของเราคนเดียว555 แฟนชอบจับ😂 ละน้ำนมมันออกอ่ะ😑🤣

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ง่ายมากจ๊ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ