แผลปลูกฝีลูก

มันจะหายเมื่อไรค่ะ แล้วมันจะแตกไปเองหรือว่ายังไงค่ะ ลูกเจ็บไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

แผลปลูกฝีลูก

บ้านนี้กำลังเป็นเลยคะ เป็นที่แขนเหมือนกัน🥺

ที่บ้านนี้แตกเอง สักพักก็แห้งหายปกติค่ะ

เดี๋ยวมันยุบไปเองค่ะห้ามทำอะไรเด็ดขาด

เดียวแตกเองค่ะห้ามบีบห้ามแกะนะค่ะ

จะหายไปเองค่ะไม่ต้องทำอะไรค่ะ