ตอนนี้37+1. มีอาการเจ็บปวดค้ายตะคิวอะค่ะบริเวณช้วงขาหนีบ

มันจะปวดช้วงใต้ท้องน้อยช้วงขาหนีบเรา เป็นพักๆละก็หายเป็นปกติ วันหนึ่งจะปวดประมาน3-4ครั้งเรยค่ะ มันเป็นอะไรไหมค่ะรึเป็นสันญานเจ็บเตือน ลูกก็ดิ้นดีค่ะท้องปั้นเเข็งเป็นพักๆไม่บ่อยไม่นาน

1 Trả lời

เตือนแล้วค่ะ