สอบถามหน่อยค่ะ

มันคืออะไรค่ะ ออกจากช่องคลอด ตอนนี้ท้องได้ 40+2แร้วค่ะ ยังไม่แตกเรย ???

ของเราก็ 40+3 เป็นมูกแบบนี้เป็นมาตั้งแต่ 39 แต่ไม่มีอาการเจ็บถี่หรือเลือดออกหรือน้ำเดิน จนครบกำหนด ทาง รพ. เลยตัดสินใจรีดปากมดลูกให้เพื่อกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด แต่ก็ไม่เปิด จนต้องส่งตัวไปอีก รพ. เพื่อใช้ยาเร่งคลอด ถึงได้แตกกับชาวบ้านเขาสักที เพราะของเราก็มีแค่มูกแบบนี้ พอหมอเช็คมดลูกก็ยังไม่เปิดเหมือนเดิมสำหรับเคสเรานะ แต่ถ้าแม่กังวลก็พบหมอได้นะคะ เพื่อความชัวย์

5y trước

นงถ้ายังไม่เกิด จันนี้หมอส่งตัวไป รพใช่ยาเร่งค่า

แหวะ!!ถ้าไม่ลบโพสก็กรุณาเบลอภาพ ด้วยค่ะเห็นใจคนกำลังแพ้ท้องบ้าง ปกติก็ทานอะไรไม่ค่อยได้อยู่แล้วมาเจอแบบนี้อ้วกเลยค่ะมีคนบอกตั้งหลายคนแล้วคุณก็บอกว่าจะลบๆแต่ก็ไม่ทำอย่าบอกว่าไม่อยากเห็นก็เลื่อนคือเปิดมาก็เจอเลื่อนไม่ทันมารยาทการอยู่ร่วมกันในสังคมควรมีนะคะ และอีกอย่างเผื่อเพิ่งเข้ามาในแอพอาจจะยังไม่รู้โพสรูปแบบนี้โดยไม่เบลอภาพผิดกฎค่ะ

มันเลื่อนผ่านก็เจออะเทอเจอรอบแรกเลยเนี่ย ใส่รูปใต้คอมเม้นงั้นก็เบลอหน่อยมารยาทอะเข้าใจนะว่ากังวลอยากรู้เดี๋ยวคนที่เค้าอยากตอบอยากเห็นเค้าก็กดดูเองแหละนี่อะไรคนไม่อยากเห็นต้องเลื่อนมาเจอ😑😑😑😑😑😑

5y trước

หรอค่ะ ขอบคุนค่ะทีเข้ามาคอมเม้น ตักเตือน จะได้รุ้ค่ะ

คำว่ามารยาทสะกดเป็นมั๊ยคะเข้าใจว่ากังวลแต่ควรมีมารยาทป่ะมีแม่ๆเตือนว่าผิดกฎให้เบลอภาพยังเฉยบอกว่าจะลบตั้งแต่หลายชั่วโมงที่แล้วเปิดมาก็ยังเจอ

อ่าว ถึง40แร่วถ้ายังไม่คลอดหมจะไห้ผ่าค่ะ รพ.ไหนค่ะ รพ.เอกชน38-39เขาจะไห้คลอด 40ถึงสูงสุดถ้ามดลูดไม่เปิดก่ผ่าคลอดค่ะ

เห่อนั่งกินข้าวอยู่ฉันเลื่อนมาเจอโพสนี้ อวกแตกไปค่ะ เข้าใจว่ากังวลแต่เบลอภาพหน่อยเน้อะ 😔😔😔

5y trước

ขอโทดค้าจะลบโพตให้ค่ะ

ของหนูมีมูกใสป่นน้ำตาลอ่อนๆ ปวดท้องไม่ถี่มาก ตอนนี้39+2 ต้องไปรพ.ไหมค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะ 😂

ช่วยเบลอภาพหน่อยค่ะเห็นแล้วแทบอ้วกเห็นใจคนอื่นบ้างหรือไม่ก้อหัดอ่านกฎบ้างนะค่ะ

5y trước

ขอบโทดน่ค่ะ

มีมูก/เลือด/ท้องแข็งถี่/น้ำคล่ำ ให้รีบไปหาหมอค่ะไม่ต้องรอให้ปวดท้องค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนค่า

แอดมินลบภาพคุณแม่ก่อนนะคะ ถ้าจะลงภาพใหม่รบกวนเลือก NSWF ด้วยค่ะ