แขนลูก

มันคืออะไรคะ ทำยังไงมันถึงจะหาย

แขนลูก

ให้มันแตกเอาจ้าแร้วใช้น้ำอุ่นที่เย็นแร้วเช็ดจ้าคุณแม่อย่าเจาะไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นค่ะ

หมอปลูกฝีให้ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องไปทำอะไรกับฝีนะค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อ ฝีก็จะยุบเองค่ะ

วัคซีนค่ะ รึปลูกฝีนั้นเอง ห้ามแกะนะคะ ไม่ต้องทำอะไรกะมันเลยค่ะ เดี๋ยวมันหายไปเอง

คอยเอาสำลีชุปน้ำอุ่นเเล้วเช็ดให้น้องหลังอาบน้ำน่ะค่ะคุณเเม่เดียวก็หายจร้า

ฝีค่ะ ลูกเราก็เป็นบวมแบบนี้เลยค่ะ 3เดือนกว่าแล้วไม่ยุบเลย

ลูกเรา 2เดือน11วัน ไม่เป็น จะเป็นไรไหมคะ

ไม่ต้องไปทำอะไรครับเดี๋ยวมันก็หายเอง

ไม่ต้องไปทำอะไรนะค่ะเด๊วก็หายเองค่ะ

ปลูกฝีวัคซีนค่ะแม่ ให้แตกเองนะคะแม่

ปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวก็หายเอง