อยากสอบถามแม่คนไหนกินยาแบบนี้บ้างค่ะ พอดีไปฝากท้องที่คลินิกแล้วหมอขอให้ยาตัวนี้มา

มันคือยาอะไรค่ะ

อยากสอบถามแม่คนไหนกินยาแบบนี้บ้างค่ะ พอดีไปฝากท้องที่คลินิกแล้วหมอขอให้ยาตัวนี้มา

วิตามินค่ะ ส่วนตัวชอบยานี้มากรู้สึกหวานๆกินง่ายค่ะเเม่เเต่แอบเม็ดใหญ่ไปนิด